Tài liệu “Dinh dưỡng ở bệnh nhân Covid-19”
Tác giả: BS.Nguyễn Trung Cấp
BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
Nội dung:
- Đại cương về Corona virus
- Triệu chứng của bệnh nhân Covid-19
- Các yếu tố nguy cơ
- Ảnh hưởng của Covid-19 đến dinh dưỡng
- Ảnh hưởng của dinh dưỡng đến Covid-19
- Đảm bảo dinh dưỡng trong điều trị bệnh nhân Covid-19
Nhận xét 9
Trần Thị Khánh Ngọc
chat luong
Trần Thị Khánh Ngọc
Trang Web chất lượng
Trần Thị Khánh Ngọc
rất thích trang này
Nguyễn Thị Thanh
Gửi giúp mình tài liệu dinh dưỡng cho BN covid
VietSPEN
Qúy đồng nghiệp vui lòng đăng nhập để tải tài liệu. Xin cảm ơn!
Lĩnh
Xin tài liệu tham khảo
VietSPEN
Qúy đồng nghiệp vui lòng đăng nhập để tải tài liệu. Xin cảm ơn!
Trần Thị Khánh Ngọc
rất chất lượng. cảm ơn!
ĐINH CÔNG MINH
Tài liệu của Hội rất hay. Rất vinh dự được là hội viên và mong được tham dự nhiều hội nghị dinh dưỡng chất lượng.