[Tài liệu] Dinh dưỡng ở bệnh nhân Covid-19

Tài liệu “Dinh dưỡng ở bệnh nhân Covid-19”

Tác giả: BS.Nguyễn Trung Cấp

BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương


Nội dung:

  • Đại cương về Corona virus
  • Triệu chứng của bệnh nhân Covid-19
  • Các yếu tố nguy cơ
  • Ảnh hưởng của Covid-19 đến dinh dưỡng
  • Ảnh hưởng của dinh dưỡng đến Covid-19
  • Đảm bảo dinh dưỡng trong điều trị bệnh nhân Covid-19

 

Đăng nhập để tải file tài liệu phía dưới

Dinh dưỡng ở bệnh nhân Covid-19
Nhận xét 9
  1. Trả lời
    Trần Thị Khánh Ngọc

    chat luong

  2. Trả lời
    Trần Thị Khánh Ngọc

    Trang Web chất lượng

  3. Trả lời
    Nguyễn Thị Thanh

    Gửi giúp mình tài liệu dinh dưỡng cho BN covid

    • Trả lời
      VietSPEN

      Qúy đồng nghiệp vui lòng đăng nhập để tải tài liệu. Xin cảm ơn!

  4. Trả lời
    Lĩnh

    Xin tài liệu tham khảo

    • Trả lời
      VietSPEN

      Qúy đồng nghiệp vui lòng đăng nhập để tải tài liệu. Xin cảm ơn!

  5. Trả lời
    ĐINH CÔNG MINH

    Tài liệu của Hội rất hay. Rất vinh dự được là hội viên và mong được tham dự nhiều hội nghị dinh dưỡng chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khoa Dinh dưỡng BV Chợ Rẫy 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

Tổng đài hỗ trợ

Tổng đài hỗ trợ

0976.913.468

Email liên hệ

Email liên hệ

vietspen@gmail.com

Đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn

VietSPEN

viVietnamese
X