[Tài liệu] Dinh dưỡng cho bệnh nhân Đái tháo đường mùa Covid-19

Tài liệu Dinh dưỡng cho bệnh nhân Đái tháo đường mùa Covid-19

PGS.TS Nguyễn Thị Bích Đào

Bv Tim Tâm Đức


Nội dung:

  • Give priority to foods with a low glycaemic index (e.g. vegetables, whole wheat pasta/noodles)
  • Avoid excessive consumption of fried foods
  • Limit consumption of foods high in sugar, carbohydrates and fat
  • Choose lean proteins (eg. fish, meat, eggs, milk, beans after fully cooked).
  • Eat green, leafy vegetables
  • Eat fruits in two or three servings

 

Đăng nhập để tải file tài liệu phía dưới

Dinh dưỡng cho bệnh nhân Đái tháo đường mùa Covid-19
Nhận xét 9
  1. Trả lời
    Nhu Phuong

    Xin tai lieu tham khao

    • Trả lời
      VietSPEN

      Qúy đồng nghiệp vui lòng đăng nhập để tải tài liệu. Xin cảm ơn!

  2. Trả lời
    trần thị thanh

    tôi thấy bài này khá hay

    • Trả lời
      VietSPEN

      Qúy đồng nghiệp vui lòng đăng nhập để tải tài liệu. Xin cảm ơn!

  3. Trả lời
    Trần Thị Thúy Oanh

    Không đăng nhập được ạ

    • Trả lời
      VietSPEN

      Quý đồng nghiệp vui lòng kiểm tra lại email xác nhận gồm tên đăng nhập và mật khẩu từ địa chỉ mail: vietspen.vn@gmail.com. Chân thành cảm ơn Quý đồng nghiệp!

  4. Trả lời
    nguyễn trung huy

    xin tài liệu

    • Trả lời
      VietSPEN

      Chúng tôi đã gửi email hướng dẫn đến địa chỉ mail của Quý đồng nghiệp.
      Để tải tài liệu, Quý đồng nghiệp vui lòng làm theo các hướng dẫn trong email.
      Xin cảm ơn Quý đồng nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khoa Dinh dưỡng BV Chợ Rẫy 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

Tổng đài hỗ trợ

Tổng đài hỗ trợ

0976.913.468

Email liên hệ

Email liên hệ

vietspen@gmail.com

Đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn

VietSPEN

viVietnamese
X